สำนักงานคณะเทคนิคการแพทย์ และศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก จัดกิจกรรมวันมหกรรมคุณภาพ (Quality Day) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพของบุคลากร บุคลากรได้มีโอกาสนำเสนอโครงการพัฒนาคุณภาพ ซึ่งเป็นการสนับสนุนการพัฒนาคนและงาน รวมถึงก่อให้เกิดการแบ่งปันความรู้ (Share & Learn) และความภาคภูมิใจในงานที่ได้พัฒนาขึ้น ภายในกิจกรรมมีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ เรื่อง Idea to Implement - Innovation in Healthcare Case Stories  วิทยากรโดย นายแพทย์ธีรพัฒน์ ตันพิริยะกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 1 ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567