ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สายนที ปรารถนาผล รองคณบดีด้านการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ พวงมะลิ รองคณบดีด้านวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.รัชดา เครสซี่ ผู้ช่วยคณบดีด้านวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร. กภ.สุรีพร อุทัยคุปต์ หัวหน้าภาควิชากายภาพบำบัด และคณาจารย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Chich-Haung Richard Yang จาก Tzu Chi University, Taiwan  เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567