ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรจากสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ด้านการจัดการเรียนการสอนและการสอบใบประกอบวิชาชีพเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2567