นายณัฐดนัย ฮิราตะ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์รังสีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์​มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล Bronze Medal Award for Oral Presentation (Field: Sciences and Technology, Session:Engineering Disciplines) ในการนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “Development of Periapical Index Scores Classification System in Periapical Radiograph using Deep Learning” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย วรรธนะจิตติกุล อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในการประชุมนานาชาติ ICGMS 2024 International Conference on Multidisciplinary Research Trends in the Greater Mekong Subregion (ICGMS 2024) ณ โรงแรมรอยัลนาคาราและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จ.หนองคาย ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2567