คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพพร้อม ออกให้บริการตรวจสุขภาพฟรี ในงาน “72 พรรษา มช. สร้างสุขผู้สูงวัย เสริมใจพฤฒพลัง” ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา โดยมี การจัดอบรมการดูแลตนเองและตรวจคัดกรองภาวะสุขภาพประชาชน บริการเจาะเลือด เอกซเรย์ปอด ทดสอบสมรรถภาพทางกาย ประเมินความคิดเชิงบริหาร และการประเมินความสามารถในการระลึกคำ ณ ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2567