สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมาย และความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขาการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย ด้านตรวจประเมินสถาบันการศึกษา กระทรวงสาธารณสุข เพื่อตรวจประเมินสถาบันการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมภาควิชากิจกรรมบำบัด ชั้น 10 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567