คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Show & Share แนวคิดพัฒนางานสู่การต่อยอดเป็นนวัตกรรม เพื่อให้หน่วยงานภายในคณะฯ นำเสนอแผนการปรับปรุง ออกแบบบริการ ให้ผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานและให้คำแนะนำในการพัฒนาต่อยอด โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มช. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัท วินิจ หัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มช. และคุณชมภูนุท กนกแสนไพศาล ที่ปรึกษาเลขานุการคณะเทคนิคการแพทย์ มช. ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ณ ห้องบรรยายศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567

• รางวัลชนะเลิศ ผลงานเรื่อง "ME-IT APP บริการโสต สื่อ และเทคโนโลยีสารสนเทศ" โดย หน่วยสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสารสนเทศ งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ผลกงานเรื่อง "ระบบบริหารจัดการงานซ่อมออนไลน์" โดย หน่วยอาคารสถานที่ งานบริหารทั่วไป
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 "ผลงานเรื่อง ระบบบริหารจัดการด้านจริยธรรมการวิจัย" โดย หน่วยจริยธรรมวิจัย งานบริหารงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์
  • รางวัลชมเชย ผลงานเรื่อง "ระบบ SMART STORE" โดย ภาควิชากิจกรรมบำบัด
  • รางวัลชมเชย ผลงานเรื่อง "ระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรองจ่าย" โดย งานการเงิน การคลังและพัสดุ