ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.รัชดา เครสซี่ ผู้ช่วยคณบดีด้านวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ พวงมะลิ รองคณบดีด้านวิจัย และ คณาจารย์ประจำภาควิชาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก Faculty of Health Sciences, Department of Public Health of Graduate School of Health Sciences, Kobe University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษาและการปฏิบัติทางคลินิกในสาขาเทคนิคการแพทย์ และกิจกรรมบำบัด เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่