ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.รัชดา เครสซี่ ผู้ช่วยคณบดีด้านวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม ผู้ช่วยคณบดีด้านการศึกษา และคณาจารย์คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Koen De Wandeler จาก มหาวิทยาลัย Katholieke Universiteit Leuven (KU Leuven) ร่วมกับ Mr.Michele Di Marco เครือข่าย Téchne (Technical science for health network) ขององค์การอนามัยโลก (World Health Organization: WHO) เพื่อหารือด้านการสนับสนุนเป้าหมายระยะยาวในการสร้างขีดความสามารถของสหวิชาชีพด้านเครือข่ายสุขภาพในระดับชาติ และระดับนานาชาติ ผ่านแนวทางแบบพหุศาสตร์ ฐานชุมชน และความเชี่ยวชาญ ต่อระบบการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืน ปลอดภัย และเสมอภาคมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่